Giống như Picasso đã nói – Hãy học các quy tắc như một chuyên gia để bạn có thể phá vỡ chúng như một nghệ sĩ. Hospitality là ngành công nghiệp của sự hạnh phúc, là nghệ thuật tạo ra những kỷ niệm, tìm những cách mới để tạo ra những trải nghiệm được chia sẻ mang chúng ta đến gần nhau hơn.

Nếu đây là điều truyền cảm hứng cho bạn, bạn thuộc về Les Roches.

Nếu bạn muốn thử thách và được thử thách, muốn phá cách, đổi mới, dẫn đầu và truyền cảm hứng, hãy nuôi dưỡng động lực đó với Les Roches.

Học viện Les Roches
Hãy là một phần của Les Roches với cộng sinh viên lớn mạnh và thành công bậc nhất trên thế giới

Sẵn sàng trở thành người tạo ra sự thay đổi

Les Roches bắt nhịp với sự phát triển không ngừng của thế giới kỹ thuật số và tất cả những cơ hội tuyệt vời mà nó mang lại. Trường cung cấp một ngôi nhà cho các ý tưởng đổi mới và một hệ sinh thái khởi nghiệp độc đáo, nơi tạo nên tương lai của ngành hospitality. Nó gọi là Spark.

Spark được xây dựng cho sinh viên Les Roches xoay quanh sự đổi mới trong lĩnh vực hospitality như trí thông minh nhân tạo (AI) và nhận dạng khuôn mặt, Robotics, WebApp, thương mại điện tử, Internet of things (IoT), Blockchain, công nghệ sản phẩm, AI và Big Data. Từ các ứng dụng đặt chỗ nhà hàng đến các món tráng miệng được hỗ trợ bởi AI, Spark đã giúp ươm tạo nhiều ý tưởng từ trên giấy trở thành các công ty khởi nghiệp trong hiện thực. Nó mở ra cho bạn các lựa chọn nghề nghiệp trong ngành du lịch và lữ hành, sự kiện, tiếp thị, công nghệ kỹ thuật số, y tế, bán lẻ, tài chính quốc tế, truyền thông và nhiều hơn thế.

Chính sự kết hợp giữa chuyên môn hospitality và tư duy kinh doanh hiện đại đã giúp sinh viên Les Roches dễ dàng được tuyển dụng. Nó cũng lý giải tại sao 94% sinh viên của trường nhanh chóng tìm được công việc mong muốn sau khi tốt nghiệp, và 1/3 cựu sinh viên khởi nghiệp thành công.

Học viện Les Roches
Giờ thực hành dịch vụ nhà hàng tại Les Roches

Học hỏi với các chuyên gia

Các giảng viên của Les Roches được tuyển chọn kỹ lưỡng về chuyên môn trong các lĩnh vực họ đã chọn, và với tỉ lệ sinh viên trên nhân viên chỉ là 15:1, bạn sẽ có nhiều thời gian trực tiếp để tiếp thu kiến thức từ đội ngũ chuyên gia trong ngành.

Cảm hứng học tập ở trường cũng mở rộng ra ngoài lớp học. Mỗi học kỳ, Les Roches hoan nghênh các nhân vật hàng đầu từ khách sạn và các lĩnh vực liên quan đến chia sẻ những hiểu biết của họ với sinh viên của trường. Kinh nghiệm và trải nghiệm từ những người đi trước, đã và đang thành công sẽ là nguồn cảm hứng dành cho sinh viên trong việc phát triển sự nghiệp của mình.

Các diễn giả trước đây đã tham gia giảng dạy, trò chuyện tại trường như CEO của Hublot, Giám đốc điều hành của Oasis, Chủ tịch của Rosewood Hotels cũng là cựu sinh viên Les Roches, Chủ tịch của Room Mate Hotels, nhà sáng lập của Nespresso, Tổng thư ký Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO)…

Chuyển đổi linh hoạt việc học giữa các quốc gia

Les Roches cung cấp trải nghiệm giáo dục quốc tế tại ba cơ sở ở Thụy Sĩ, Tây Ban Nha và Thượng Hải.

Khu học xá Crans-Montana nép mình trong dãy Alps của Thụy Sĩ, gần khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng thế giới Crans-Montana. Khuôn viên trường pha trộn giữa truyền thống với sự đổi mới tiên tiến. Từ Crans-Montana, các chuyến tàu đúng giờ sẽ đưa bạn đến các thành phố lớn của Thụy Sĩ, và từ sân bay quốc tế Geneva hoặc Zurich, bạn có thể đến bất kỳ đâu ở Tây Âu trong vòng hai giờ hoặc lâu hơn. Đây là trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn dành cho sinh viên khi du học Thụy Sĩ.

Xem thêm  INEC chúc mừng học sinh đạt học bổng Đại học James Cook Singapore

Khu học xá Marbella, Tây Ban Nha là một khu nghỉ dưỡng sang trọng nổi tiếng thế giới, cung cấp các lớp học hospitality sống động. Khuôn viên Les Roches Marbella là một môi trường học tập công nghệ cao, tràn ngập ánh nắng và sự tinh tế của Địa Trung Hải. Với sân bay và ga xe lửa của Málaga cách đó một đoạn ngắn, bạn có thể đến phần còn lại của Tây Ban Nha và châu Âu trong vài giờ. Bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần ở thành phố Barcelona, Madrid, Valencia, Bilbao hoặc đến khám phá Pháp, Andorra và Bồ Đào Nha.

Khu học xá Thượng Hải, Trung Quốc là nơi nền giáo dục hospitality của Thụy Sĩ gặp gỡ với nền kinh tế, tài chính sôi nổi châu Á, cũng là nơi có ngành hospitality ngày càng phát triển. Les Roches Jin Jiang cung cấp cơ sở vật chất và công nghệ hạng nhất cho sinh viên. Với mạng lưới đường sắt cao tốc trải dài đất nước và hai sân bay quốc tế của Thượng Hải, bạn có thể tự do hòa mình vào cuộc sống ở một số thành phố mang tính biểu tượng nhất thế giới.

Sinh viên Les Roches còn có cơ hội học tại London, vương quốc Anh thông qua các học kỳ trao đổi có sẵn trong khuôn viên Glion – trường cùng hệ thống thuộc Sommet Education.

Nền giáo dục xuất sắc của trường hospitality top 4 thế giới

Học viện Les Roches có vị thế vững chắc trong số các trường đào tạo hospitality và kinh doanh hàng đầu thế giới. Kể từ khi được thành lập vào năm 1954, trường đã đem đến cho thế giới đội ngũ nhân sự chất lượng cao không chỉ trong lĩnh vực hospitality mà nhiều lĩnh vực khác nữa. Các nhà đổi mới, các nhà lãnh đạo trong ngành và các doanh nhân thành công đều đã bước qua cánh cửa của Les Roches.

Ngày nay, Les Roches cung cấp nhiều loại bằng đại học và sau đại học trong các lĩnh vực hospitality, du lịch và quản lý sự kiện. Chúng được giảng dạy tại các cơ sở của trường ở Thụy Sĩ, Tây Ban Nha và Thượng Hải. Với các lựa chọn du học trên toàn bộ mạng lưới các cơ sở và hơn 100 quốc tịch được đại diện trong số sinh viên của mình, Les Roches mang đến cho bạn trải nghiệm giáo dục toàn cầu thực sự.

Chương trình đào tạo của Học viện Les Roches được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Đại học New England. Các văn bằng giáo dục hospitality được công nhận bởi Bộ Giáo dục của Canton of Valais (Les Roches Crans-Montana). Les Roches Thượng Hải cũng được công nhận bởi Hiệp hội đánh giá giáo dục Thượng Hải (SEEA) – một tổ chức có sứ mệnh đánh giá và công nhận tất cả các cơ sở giáo dục tại Trung Quốc.

Les Roches là thành viên của AACSB International – Hiệp hội toàn cầu gồm các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh chuyên hỗ trợ và nâng cao chất lượng giáo dục kinh doanh trên toàn thế giới. Điều này đảm bảo chuyên môn kinh doanh mà trường cung cấp trong các văn bằng hospitality là phù hợp xu hướng, được giới chuyên môn công nhận. Trường còn là thành viên của EuroCHRIE – Liên đoàn châu Âu tập hợp các nhà giáo dục từ các trường hospitality, du lịch và quản lý sự kiện và các trường đại học thành một mạng lưới toàn cầu với sự hợp tác chặt chẽ với các đại diện trong ngành; cũng là thành viên liên kết của Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO).

Xem thêm  Đa dạng cơ hội nghề nghiệp với nhóm ngành kinh doanh

Les Roches là một thành viên của Sommet Education – mạng lưới các trường ẩm thực và hospitality nổi tiếng bậc nhất thế giới. Sinh viên học tại Les Roches có cơ hội tiếp cận với mạng lưới cựu sinh viên thành công của Sommet, rất nhiều trong số đó đang là Chủ tịch doanh nghiệp của các quốc gia, CEO của các công ty trong danh sách Fortune 500, Bộ trưởng ngoại giao, Bộ trưởng tư pháp, và rất nhiều người có ảnh hưởng khác.

Học viện Les Roches
Phong cảnh của khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Les Roches khu học xá Crans-Montana

Ngâm mình trong thực tiễn ngành nghề

Một khi bạn hiểu những kiến thức cơ bản về hoạt động, bạn đã có nền tảng hoàn hảo để trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực hospitality. Chương trình giáo dục hospitality của Les Roches dựa theo phương pháp tiếp cận của Thụy Sĩ: đặt trọng tâm vào việc học dựa trên thực tế, vì vậy bạn có thể xây dựng nền tảng kiến thức đầu tiên về các tiêu chuẩn của ngành, bí quyết của dịch vụ tuyệt vời, hiểu cách một doanh nghiệp hospitality hoạt động, vai trò và công việc của mỗi bộ phận, mỗi người trong đó. Bạn cũng sẽ hiểu các vấn đề liên quan đến kinh doanh trong ngành, chẳng hạn lợi nhuận được tạo ra và sử dụng như thế nào, cách bạn có thể tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp thông qua tiếp thị, đổi mới, khởi nghiệp và áp dụng các công nghệ tiên tiến.

Tại Les Roches, việc học của bạn sẽ không chỉ là ngồi ghi chép. Bạn sẽ có các lớp thực hành dịch vụ nhà hàng, pha chế các loại cocktail và phát triển kỹ năng nấu nướng của mình, thực hiện các dự án nghiên cứu cá nhân hoặc theo nhóm, đề xuất giải pháp cho các vấn đề trong thế giới thực và trình bày trước khán giả…

Thực tập là một phần quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ khóa học nào tại trường. Hình thức thực tập sẽ phụ thuộc vào chương trình và sở thích của bạn. Bạn có thể thực tập ở dịch vụ ăn uống, bộ phận phòng, quản trị kinh doanh, tiếp thị hoặc tại một thương hiệu cao cấp nào đó. Thông qua các kỳ thực tập lên đến 12 tháng, bạn sẽ đảm nhận các trách nhiệm mới khác nhau và trải nghiệm công việc ở các bộ phận khác nhau trong ngành.

Danh tiếng nổi bật tương ứng với việc trường có một danh sách dài các công ty quốc tế mong muốn nhận thực tập sinh từ Les Roches. Có khoảng 200 thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực hospitality tiếp cận sinh viên tại trường mỗi năm để tìm kiếm nhân tài mới cho các vị trí thực tập và làm việc toàn thời gian.

Học viện Les Roches
Một số thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng sinh viên Les Roches

Trải nghiệm học tập của sinh viên INEC tại Thụy Sĩ:

Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu các chương trình đào tạo tại Les Roches, cơ hội học bổng đến 40% (trên 1,3 tỉ đồng) tại hội thảo sắp tới của INEC. Tại đây bạn sẽ gặp gỡ và đặt câu hỏi trực tiếp với đại diện trường, trao đổi các vấn đề với bạn Nguyễn Nhã Chi – du học sinh đang học tại Les Roches.

Thời gian: 18h00 thứ Sáu, ngày 12/11/2021

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Hotline: 093 409 8883 – 093 409 2662 – 093 409 9070

Liên hệ với INEC – Đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện Les Roches tại Việt Nam để được hỗ trợ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here