Đối với những ai yêu thích trò chơi điện tử trên thiết bị di động hẳn không hề xa lạ với Candy Crush Saga. Được ra mắt vào năm 2012, Candy Crush Saga nhanh chóng trở thành tựa game ăn khách nhất của Công ty Phần mềm King khi thu hút hơn 150 triệu người chơi trên toàn thế giới. Với đồ họa đẹp mắt, cách chơi cải tiến và được cập nhật thường xuyên, Candy Crush Saga duy trì sức hot cho đến ngày nay và trở thành điểm nhấn của ngành công nghệ game Thụy Điển bên cạnh các tựa game nổi tiếng khác như: Clash of Clan và Angry Bird của Phần Lan, Plant vs Zombie của Mỹ, Fruit Ninja của Úc… Với tầm ảnh hưởng rộng khắp, Candy Crush Saga cùng với Skype, Soundcloud, nhiệt kế, công nghệ siêu âm, khóa zipper… đã thể hiện được sức sáng tạo không ngừng nghỉ của Thụy Điển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, được cả thế giới tôn vinh và ngưỡng mộ. Do đó, hằng năm có hơn 33.000 sinh viên quốc tế* lựa chọn Du học Thụy Điển – “đất nước của 29 giải Nobel”, để hình thành nên bước đệm vững chắc cho sự nghiệp tương lai.

học bổng du học Thụy Điển
Thụy Điển nổi tiếng về sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Thụy Điển nổi tiếng về sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Hiện đang là nền giáo dục xếp thứ 5 toàn cầu về chất lượng (theo Universitas21 Ranking), Thụy Điển đào tạo nên nguồn nhân lực thỏa mãn được yêu cầu tuyển dụng tại bất kì đâu trên thế giới. Không chỉ có trình độ chuyên môn cao, du học sinh Thụy Điển rèn luyện được tư duy sáng tạo cùng trách nhiệm đối với xã hội thông qua nhiều hoạt động thiết thực. Với 55 trường đại học đào tạo đa dạng chuyên ngành, Thụy Điển đáp ứng các nguyện vọng khác nhau của HSSV trên khắp thế giới, trong đó nổi bật là Đại học Jonkoping.

chỉ riêng 2014 – 2015, theo Institute of International Education

học bổng du học Thụy Điển
Đại học Jonkoping – một trong những trường đại học tư hàng đầu tại Thụy Điển

Gia nhập vào mạng lưới 5.000 cựu sinh viên tại 75 quốc gia cùng Đại học Jonkoping

Bất cứ sinh viên nào cũng sẽ suy nghĩ về tương lai sự nghiệp sau khi ra trường về cơ hội việc làm, sự thăng tiến, mức thu nhập, môi trường ngành nghề…đây cũng chính là điều Đại học Jonkoping luôn chú trọng từ khi thành lập cho đến nay. Với định hướng đào tạo đúng đắn, trường hiện đang có mạng lưới 5.000 cựu sinh viên làm việc trên khắp thế giới, trong đó có nhiều doanh nghiệp nổi tiếng như: Google, IBM, Unilever, P&G, Fujitsu, Volvo, Porsche…

Xem thêm  Học bổng du học Hà Lan toàn khóa cùng Đại học KHUD Fontys

Du học Thụy Điển tại Đại học Jonkoping, sinh viên sẽ được trải nghiệm nền giáo dục đặc trưng của quốc gia này về 4 lĩnh vực: Kinh doanh Quốc tế, Kĩ thuật, Giáo dục & Truyền thông và Khoa học Y tế. Tuy là đại học tư nhưng nhờ vào uy tín giáo dục không ngừng được khẳng định qua thời gian, Đại học Jonkoping có quyền được cấp học vị tiến sĩ, đáp ứng được đam mê nghiên cứu chuyên sâu của sinh viên.

Không chỉ là á quân về chất lượng đào tạo ngành Kinh doanh của Thụy Điển, Đại học Jonkoping còn giữ vị trí số 1 châu Âu và thứ 3 thế giới về lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh gia đình. Bên cạnh đó, trường cũng là thành viên của CDIO Initiative, tổ chức chuyên ngành về kĩ thuật do Học viện Kĩ thuật Massachusetts (MIT) thành lập. Vì vậy, hằng năm trường thu hút 1.500 sinh viên quốc tế tham gia học tập, hình thành nên môi trường đa văn hóa thân thiện.

Chương trình đào tạo của Đại học Jonkoping không chỉ giới hạn trong khu học xá hiện đại tọa lạc tại thành phố cùng tên lớn thứ 9 Thụy Điển, cận kề với những bờ biển tuyệt đẹp của vùng Vatten. Tham gia học tập tại Đại học Jonkoping, sinh viên được trải nghiệm môi trường giáo dục và thực tiễn ngành nghề tại các cường quốc giáo dục như Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Phần Lan, Anh…thông qua mối quan hệ mật thiết với 350 học viện, trường đại học đối tác.

học bổng du học Thụy Điển
Môi trường đa văn hóa thân thiện tại Jonkoping

Học bổng du học Thụy Điển trị giá 30% từ Đại học Jonkoping năm 2017

Luôn đồng hành cùng du học sinh từ khắp nơi trên thế giới tham gia học tập tại Thụy Điển, Đại học Jonkoping dành tặng những sự hỗ trợ thiết thực nhất, khuyến khích các em hoàn thành tốt chương trình học. Một trong số đó chính là chương trình học bổng trị giá lên đến 30% áp dụng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ trong năm 2017.

Xem thêm  Học bổng du học Singapore tại Học viện Quản lý Nanyang Singapore kỳ nhập học tháng 10-11/2018
Chương trình Học phí

(Euro/năm)

Học phí sau khi áp dụng học bổng (Euro/năm) Giá trị học bổng

(Euro/năm)

Cử nhân 10.000 – 12.000 7.000 – 9.100 3.000 – 3.900 ( ~73 triệu – 94 triệu VND/năm)
Thạc sĩ 12.000 – 14.000 8.400 – 9.800 3.600 – 4.200 (~ 87 triệu – 102 triệu/năm)

Để có thể tham gia vào chương trình học bổng hấp dẫn này, sinh viên cần chú ý các điều kiện cơ bản sau:

  • Là sinh viên lần đầu được chấp nhận học tại trường Jonkoping
  • Nộp thư thể hiện động lực học tập
  • Tham gia phỏng vấn xin học bổng
học bổng du học Thụy Điển
Thành phố Jonkoping được mệnh danh là đô thị của kinh doanh và sáng tạo

Để được tìm hiểu sâu hơn về chương trình học bổng du học Thụy Điển hấp dẫn cùng mọi thông tin về giáo trình học tập, yêu cầu đầu vào, cuộc sống du học, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp… Du học INEC xin kính mời quý phụ huynh và các em HSSV đến tham dự Hội thảo: “Đại học Jonkoping – Trường đào tạo Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển”. Sự kiện diễn ra vào ngày 11.03.2017 tại Đà Nẵng và ngày 12.03.2017 tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của ông Eric Freid, Đại diện trường Jonkoping từ Thụy Điển. Không chỉ được cập nhật thông tin, các em HSSV còn được đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm của INEC tư vấn chọn ngành phù hợp với năng lực, mong muốn của bản thân. Nhằm đảm bảo hiệu quả tương tác, hội thảo chỉ dành cho 40 người hãy đăng kí ngay từ bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here