Năm 2018 đánh dấu cột mốc quan trọng khi Học viện Anh ngữ CPILS bước vào năm hoạt động thành công thứ 17. Nhân dịp này, trường triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho học viên Việt Nam đăng ký các khóa học tại trường áp dụng từ ngày 27/8/2018đến 24/12/2018.

Thông tin chi tiết:

 1. Học viên đăng ký từ 4 tuần: Tặng học bổng 100 USD
 2. Học viên đăng ký từ 8 tuần: Tặng học bổng 200 USD và miễn phí phòng tập Gym
 3. Học viên đăng ký từ 12 tuần: Tặng học bổng 300 USD, được nâng cấp phòng ký túc xá và miễn phí phòng tập Gym
 4. Học viên đăng ký từ 16 tuần: Tặng học bổng 400 USD, được nâng cấp phòng ký túc xá và miễn phí phòng tập Gym

Lưu ý: Khuyến mãi thêm 100 USD cho mỗi 4 tuần đăng ký tiếp theo.

>> Xem thêm : Học bổng du học Philippines

Điều kiện áp dụng ưu đãi:

 • Tất cả các học viên phải nhập học từ ngày 27/08/2018 đến ngày 24/12/2018.
 • Không áp dụng đồng thời cho chương trình ưu đãi khác.
học bổng du học Philippines đến từ học viện Anh ngữ CPILS
Du học sinh Philippines trải nghiệm bên ngoài lớp học

Tại sao Học viện Anh ngữ CPILS trở thành lựa chọn ưu tiên của sinh viên quốc tế?

 • Truyền thống và kinh nghiệm lâu đời

CPILS là trung tâm Anh ngữ được thành lập sớm nhất tại Philippines. Cho tới nay, trường đã đào tạo được 45,000 học viên. Bí quyết đào tạo được tích lũy theo thời gian và hệ thống quản lý học viên khoa học, chuyên nghiệp hơn bất kỳ trường nào khác.

 • Cơ sở giáo dục chính thức, uy tín

Là cơ sở giáo dục đầu tiên được chứng nhận chính thức từ Sở Di trú Philippines, CPILS đã nhận được những chứng chỉ chính thức từ nhiều cơ quan chuyên môn về phát triển kỹ năng và đào tạo kỹ thuật thuộc Bộ Giáo dục và Bộ Du lịch Philippines.

 • Trung tâm khảo thí TOEIC được ETS chứng nhận

CPILS là trung tâm khảo thí TOEIC đầu tiên của Philippines được ETS (Educational Testing Service – Dịch vụ Kiểm định Giáo dục) công nhận. Học viên có thể tham dự kỳ thi chính thức mỗi tháng một lần. Trường cũng thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử TOEIC miễn phí cho sinh viên.

 • Đội ngũ giảng viên chất lượng

Đội ngũ giảng viên của trường được tuyển chọn theo quy trình kiểm tra khắt khe, duy trì khả năng dạy học bằng cách yêu cầu các thầy cô tham gia các cuộc họp định kỳ, các cuộc hội thảo. Giảng viên của trường cũng là những người có nhiều năm giảng dạy, từng đào tạo nhiều thế hệ học viên, đảm bảo sự thành công trong việc học ngoại ngữ của họ.

 • Trung tâm Anh ngữ thuộc trường ĐH San Jose Rocoletos danh tiếng của Philippines

CPILS là bộ phận trực thuộc chính thức của một trường đại học danh tiếng, có quan hệ giao lưu với các trường đại học khác. Kết thúc khóa học, học viên đồng thời được cấp giấy chứng nhận của CPILS và ĐH San Jose Rocoletos. Học viên có thể sử dụng các thiết bị và tham dự các lớp học của giáo sư đại học, tham gia các hoạt động tình nguyện đa dạng.

 • Đội ngũ giáo viên bản ngữ đông đảo nhất

CPILS là trường có số lượng giáo viên bản ngữ tiếng Anh (Mỹ, Anh, Canada, Úc) nhiều nhất tại Philippines. Các giáo viên bản ngữ đảm nhiệm lớp nhóm 1:8, với 2 giờ mỗi ngày, họ sẽ giúp học viên không còn sợ hãi và căng thẳng về tiếng Anh.

Xem thêm  Săn học bổng du học Canada bậc Đại học đến 12.000 CAD danh cho học sinh hết lớp 11
học bổng du học Philippines đến từ học viện CPILS
Phạm Bảo Linh (giữa) là sinh viên Việt Nam từng theo học tiếng Anh tại CPILS
 • Tỉ lệ quốc tịch đa dạng

Hiện tại, ở CPILS, 40% sinh viên là du học sinh người Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, các nước châu Âu (Nga, Pháp, Bỉ, Tây Ban Nha), 60% còn lại đến từ Hàn Quốc. Các học viên đến từ nhiều nước khác nhau có cơ hội đối thoại bằng tiếng Anh, tìm hiểu văn hóa, tạo các mối quan hệ rộng rãi và tăng ý thức cộng đồng quốc tế. CPILS sắp xếp các lớp học để học sinh các nước được học cùng nhau, bố trí roommate là bạn khác quốc tịch.

 • Cơ sở vật chất hiện đại và an toàn

Trường có khuôn viên lên đến 2.5 hecta, có đầy đủ các phòng học, ký túc xá, thư viện, phòng tập thể dục thể thao, hồ bơi… do đó rất tiện lợi cho việc sinh hoạt của học viên. Cổng chính có bảo vệ quản lý, kiểm soát việc ra vào của người ngoài, trường cũng có 48 camera an ninh CCTV.

 • Chế độ chủ nhiệm

Trong suốt thời gian sinh viên học tập tại CPILS, trường bố trí chủ nhiệm là giáo viên người Philippines. Ngoài ra, nhân viên tư vấn của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên thích ứng với môi trường sống, phương pháp học tập và giải đáp các thắc mắc cá nhân.

 • Chế độ học bổng

Với mục đích cổ vũ tinh thần học tập của sinh viên, mỗi tháng trường chọn ra 5 bạn để trao học bổng. Sinh viên sẽ nhận được chứng nhận học bổng, voucher học tiếng Anh giao tiếp trên điện thoại miễn phí và voucher thi TOEIC.

 • Quản lý sức khỏe

Các y tá luôn túc trực tại phòng y tế để trong trường hợp khẩn cấp có thể tiến hành cấp cứu. Ngoài ra, thứ 3 hàng tuần, bác sĩ chính của ĐH San Recoletos sẽ khám miễn phí cho học viên.

 • Quản lý sinh hoạt nghiêm khắc

Để đảm bảo duy trì thói quen sinh hoạt điều độ cho học viên, trường quy định điểm danh và thời gian ra vào nghiêm ngặt. Nếu vi phạm, học viên sẽ bị cảnh cáo và được chủ nhiệm gặp gỡ tư vấn. Trong tuần, học viên không được phép ra ngoài, trường quy định giờ giới nghiêm áp dụng cho các sinh viên như sau:

 • Từ chủ nhật đến thứ 5 hàng tuần: 9h tối
 • Các ngày thứ 6, thứ 7 và nếu ngày hôm sau là ngày nghỉ lễ: 12h đêm
Xem thêm  Học bổng du học Singapore tại Đại học Curtin

Liên hện với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ hồ sơ du học Philippines miễn phí:

Công ty Du học INEC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here