Đất nước New Zealand xinh đẹp và thanh bình có nền giáo dục thuộc hàng top thế giới với 8 trường đại học cùng các trường cao đẳng, học viện. Nền giáo dục bậc cao của đất nước này hiện không chỉ phục vụ 4.5 triệu dân mà còn mở cửa chào đón sinh viên quốc tế. Lợi thế của du học New Zealand là bạn được trải nghiệm một môi trường học tập bậc cao tại một đất nước tươi đẹp và nền văn hóa thú vị, cuộc sống chất lượng với mức chi phí không quá đắt đỏ và triển vọng việc làm cũng như cơ hội định cư sau tốt nghiệp cao.

>> Xem thêm : Học bổng du học New Zealand

học bổng du học New Zealand
Thành phố Auckland, New Zealand

Cả 8 trường đại học của New Zealand đều nằm trong top 500 trường đại học tốt nhất thế giới. Để chuẩn bị cho mình một nền tảng vững chắc trước khi bước vào chương trình chính khóa, việc tham gia vào một khóa học dự bị là điều hết sức cần thiết. Dưới đây là ưu điểm của khóa học Dự bị Đại học:

Yêu cầu đầu vào linh hoạt

Chương trình dự bị dành cho học sinh chưa tốt nghiệp chương trình THPT, tức là bạn có thể chỉ cần hoàn tất lớp 11 và chưa có chứng chỉ IELTS hoặc có chứng chỉ IELTS dưới yêu cầu đầu vào trực tiếp của chương trình chính khóa. Đây là một lựa chọn giúp bạn không cần phải trải qua năm học cuối cấp THPT cũng như kỳ thi tốt nghiệp căng thẳng. Đồng thời khóa học này cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

Xem thêm  Du học Úc ngành giáo dục mầm non - Những điều cần biết

Chuẩn bị nền tảng vững chắc

Với những học sinh đã có đủ điều kiện đáp ứng yếu cầu đầu vào trực tiếp của chương trình đại học thì một khóa học Dự bị cũng không hẳn là lãng phí. Với việc tốt nghiệp THPT ở Việt Nam cùng một số môn học không cần thiết và không thực tiễn, không được trang bị nhiều kỹ năng mềm quan trọng thì việc theo học ngay chương trình đại học với những sinh viên quốc tế khác sẽ gây nên nhiều trở ngại do phương pháp giáo dục khác biệt, môi trường mới và đặc biệt là nhiều trở ngại về ngôn ngữ và văn hóa. Đó là những gì bạn sẽ được trang bị trong khóa học Dự bị Đại học ngoài nền tảng kiến thức chuyên môn cần thiết.

học bổng du học New Zealand
Đại học Auckland, New Zealand

Chương trình Dự bị Đại học Auckland

  • Chương trình Dự bị Đại học Auckland là con đường chuyển tiếp chắc chắn giúp bạn tiếp cận với 3 trường đại học uy tín của New Zealand là Đại học Công nghệ Auckland (AUT), Đại học Auckland và Đại học Massey.
  • Chương trình học được thiết kế với quy mô lớp học nhỏ, giúp tăng tương tác giữa sinh viên và sinh viên, sinh viên và giảng viên, giúp sinh viên có thể nhận được nhiều hơn sự hỗ trợ.
  • Số tiết học trên lớp cũng như giờ phụ đạo của chương trình này cũng nhiều hơn chương trình đại học, do đó, sinh viên có thể được giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến bài học cũng như được hướng dẫn phương pháp học tập khoa học.
  • Sinh viên được hưởng toàn bộ tiện ích trường học như các sinh viên của chương trình chính khóa, thậm chí nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ đội ngũ giảng viên, nhân viên trường cũng như phòng công tác sinh viên quốc tế.
Xem thêm  Du học ẩm thực tại Viện Le Cordon Bleu - Học bổng lên đến 250 triệu đồng

Học bổng chương trình Dự bị Đại học Auckland 2017

Sinh viên đăng ký chương trình Dự bị Đại học Auckland 2017 được tham gia chương trình học bổng có giá trị 10%, 20%, 30% học phí với điều kiện:

  • Điểm trung bình trong 2 năm học gần nhất >8.0 (Toán, Lý, Hóa >8.0)
  • Phỏng vấn với đại diện trường bằng tiếng Anh

Số lượng giới hạn, vì vậy, hãy nhanh chóng đăng ký ngay hôm nay! Vui lòng kiên hệ với đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của trường để biết thêm thống tin chi tiết cũng như nhận được những hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học của bạn:

Công ty Du học INEC

Tổng đài: 1900 636 990

Email: inec@inec.vn

Đăng ký tư vấn du học New Zealand: https://goo.gl/VCAC6M

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here