Học bổng du học Hà Lan 2018 cho cả cử nhân và thạc sĩ của Đại học NHL Stenden sẽ giúp HSSV giảm thiểu chi phí học tập, nghiên cứu tại Xứ sở Tulip. Được kế thừa chất lượng giảng dạy từ Đại học Stenden – Học viện Khách sạn lớn nhất Châu Âu, NHL Stenden giúp HSSV tìm kiếm được công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp. Các sinh viên của trường hiện đang làm việc tại nhiều doanh nghiệp nổi tiếng như: Hilton Worldwide, Sony Music Entertainment, Marriott Hotel & Resorts, Holland America Line, ABN AMRO, Thomas Cook, Booking.com, Volkswagen, Nike, AirBerlin, Delta Lloyd…

Học bổng du học Hà Lan
Đại học NHL Stenden tọa lạc tại Leeuwarden – Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018

Được xem là niềm hy vọng mới cho nền giáo dục Hà Lan, NHL Stenden đang nỗ lực tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy, hỗ trợ tận tình cho sinh viên quốc tế. Nhận thấy rõ nhất là trường hiện có chương trình học bổng du học Hà Lan 2018 cho cả bậc học cử nhân và thạc sĩ.

Học bổng du học Hà Lan Orange Tulip Scholarship trị giá 3.000 Euro cho thạc sĩ

Đây là lần đầu tiên, Đại học NHL Stenden tham gia vào Orange Tulip Scholarship để trao tặng cơ hội du học Hà Lan bậc thạc sĩ cho các sinh viên tài năng. Tổng cộng sẽ có 32 suất học bổng được trao cho sinh viên các nước Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Brazil, Mexico và Nga. Trong đó, sẽ có 4 suất Orange Tulip Scholarship cho HSSV Việt Nam với giá trị là 3.000 Euro/suất. Để nhận được học bổng du học Hà Lan hấp dẫn này, sinh viên phải:

 • Được chấp nhận vào học chương trình Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế & Quản lý Dịch vụ hoặc Thạc sĩ Giải trí Quốc tế & Nghiên cứu du lịch.
 • IELTS tối thiểu 6.5
 • Có kiến thức nền tảng và/hoặc kinh nghiệm làm việc về du lịch, nhà hàng – khách sạn, giải trí
Xem thêm  Học bổng du học Singapore tại Học viện Quản lý Nanyang Singapore kỳ nhập học tháng 10-11/2018

Chương trình Orange Tulip Scholarship 2018 sẽ đóng hồ sơ vào ngày 01.04.2018. Sinh viên phải hoàn tất hồ sơ nhập học thì mới có thể đăng kí học bổng. Lưu ý: Orange Tulip Scholarship không được áp dụng cho chương trình cử nhân.

Học bổng du học Hà Lan
Sinh viên Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế & Quản lý Dịch vụ được tốt nghiệp với bằng cấp của Hà Lan và Anh Quốc

Học bổng du học Hà Lan Holland Scholarship trị giá 5.000 Euro cho cử nhân

Holland Scholarship là chương trình học bổng du học Hà Lan trị giá 5.000 Euro/suất của Bộ Giáo dục, Văn hóa, Khoa học cùng các trường đại học tại Xứ sở Tulip. Học bổng được trao vào năm học đầu tiên cho những sinh viên đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Có quốc tịch nằm ngoài Cộng đồng Kinh tế Chung Châu Âu
 • Chưa từng du học Hà Lan tại bất kì trường, học viện nào trước đó
 • Được chấp nhận vào học chương trình cử nhân tại Đại học NHL Stenden
 • IELTS tối thiểu 6.0

Holland Scholarship 2018 – 2019 sẽ chốt hồ sơ vào ngày 01.05.2018. Muốn đủ điều kiện nhận học bổng, sinh viên phải hoàn thành thủ tục nhập học tại trường. Lưu ý: Holland Scholarship thường không được áp dụng cho kì tháng 2, nếu bỏ lỡ thì bạn phải đợi thêm 1 năm để được nộp hồ sơ học bổng. Đại học NHL Stenden sẽ công bố kết quả vào 6 tuần sau khi kết thúc đóng hồ sơ.

Học bổng du học Hà Lan
Đại học NHL Stenden có một khách sạn 4 sao nằm ngay trong khuôn viên trường

Ngoài học bổng du học Hà Lan, Đại học NHL còn có chương trình hỗ trợ tài chính khá hấp dẫn là thực tập hưởng lương. Sinh viên NHL Stenden được thực tập trong suốt thời gian học. Nhờ vào mạng lưới đối tác rộng khắp mà trường mang đến cơ hội được làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Anh, Canada, Đức, Pháp, Tây Ban Nha….với thời gian lên đến 10 tháng. Tại đây, các em sẽ áp dụng các kiến thức, kĩ năng được học để nâng cao chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm làm việc quý giá. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham gia vào Grand Tour – học kì trải nghiệm quốc tế tại các khuôn viên khu học xá của Stenden tại Bali, Qatar, Nam Phi và Thái Lan.

Xem thêm  Học bổng du học Anh Quốc đến từ Đại học Northampton trị giá 50%

96% sinh viên có việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp

Là niềm tự hào của Đại học NHL Stenden trong sự nghiệp đào tạo ngành công nghiệp không khói. Bên cạnh giáo trình chất lượng, quan hệ mật thiết với những đại học danh tiếng, NHL Stenden còn có khách sạn tiêu chuẩn 4 sao trong khuôn viên trường và chương trình Industry Fair hấp dẫn. Các em được gặp gỡ 44 doanh nghiệp nổi tiếng toàn thế giới như Hilton Worldwide, Marriott Starwood, InterContinental USA, Apollo Hotels… để tìm kiếm công việc thực tập và chính thức phù hợp. Ông David Edward – Phó Chủ tịch của Starr Catering Group (chuỗi cửa hàng ẩm thực rộng khắp Bờ Đông nước Mỹ) đã chia sẻ: “Sinh viên Stenden là những người giỏi nhất mà tôi từng gặp. Các em rất thông minh, chăm chỉ, tinh tế và được đào tạo bài bản. Các em đã mang đến giá trị thực sự cho chúng tôi”.

Học bổng du học Hà Lan
INEC thường xuyên sang thăm Đại học NHL Stenden

Cơ hội tiết kiệm chi phí du học Hà Lan đang chờ đợi bạn! Ngay từ bây giờ hãy liên hệ với Du học INEC – đại diện tuyển sinh chính thức của NHL Stenden tại Việt Nam để được hỗ trợ  tốt nhất cho hồ sơ của bạn!

Công ty Du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
 • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
 • Email: inec@inec.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here