Nhắc đến nơi sở hữu các chương trình học bổng du học Hà Lan đa dạng và hấp dẫn phải kể đến Đại học Wittenborg, một trong những học viện phát triển nhanh nhất Hà Lan. Kể từ những ngày đầu thành lập, Wittenborg luôn tạo điều kiện để sinh viên tài năng có cơ hội được học tập, nghiên cứu tại nền giáo dục chất lượng top 10 thế giới.

học bổng du học Hà Lan Đại học Wittenborg
Đại học Wittenborg nằm trong 14% học viện được HBO Keuzegids vinh danh năm 2017

Đại học Wittenborg thuộc top các trường khoa học ứng dụng quy mô nhỏ tốt nhất Hà Lan. Nơi đây được xem là một trong những môi trường học thuật đa văn hóa nhất Xứ sở Tulip khi sở hữu đội ngũ giảng viên, sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia. Tất cả chương trình đào tạo của Đại học Wittenborg đều được công nhận bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan. Không chỉ đứng thứ 2 toàn quốc về đào tạo ngành Kinh doanh Quốc tế, Wittenborg còn nổi tiếng với mô hình giảng dạy Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: 3 quốc gia (Anh, Áo, Hà Lan) – 3 năm học – 2 tấm bằng (Hà Lan & Anh) – 1 chương trình. Điều này có nghĩa là chỉ trong vòng 3 năm, sinh viên đã sở hữu được bằng cấp từ cả Hà Lan và Anh Quốc, gia tăng lợi thế cạnh tranh khi tìm việc. Ngoài việc cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng, Đại học Wittenborg còn nổi tiếng về học bổng du học Hà Lan hấp dẫn và đa dạng, giúp HSSV nhẹ gánh chi phí để yên tâm học tập tốt.

Đa dạng chương trình học bổng du học Hà Lan từ Đại học Wittenborg

Đại học Wittenborg đang tuyển sinh các kì nhập học năm 2018 với những suất học bổng giá trị cho sinh viên ở cả bậc cử nhân và thạc sĩ.

Xem thêm  Học bổng du học Hà Lan toàn khóa cùng Đại học KHUD Fontys

Orange Tulip Scholarship: Wittenborg dành tặng 2 suất học bổng 5.000 Euro cho chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế và 6 suất học bổng 7.500 Euro cho khóa Thạc sĩ Khoa học. Hạn nộp hồ sơ: 01/04/2018.

Chương trình Học phí Học phí sau khi áp dụng học bổng
Cử nhân 7.500 Euro/năm 2.500 Euro/năm
Thạc sĩ Khoa học 12.600 Euro/năm 5.100 Euro/năm
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh 14.300 Euro/năm 6.800 Euro/năm
Điều kiện
Cử nhân Thạc sĩ
 • Quốc tịch nằm ngoài Cộng đồng Kinh tế Chung Châu Âu
 • Chưa từng du học Hà Lan
 • IELTS 6.0/TOEFL tương đương
 • Tốt nghiệp THPT
 • Quốc tịch nằm ngoài Cộng đồng Kinh tế Chung Châu Âu
 • Chưa từng du học Hà Lan
 • IELTS 6.5 /TOEFL tương đương
 • Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành liên quan
học bổng du học Hà Lan - đại học Wittenborg
Sinh viên Wittenborg được trải nghiệm cuộc sống du học tại 3 quốc gia nổi tiếng của Châu Âu

Holland Scholarship: giá trị 5.000 Euro/suất dành cho sinh viên đăng kí chương trình cử nhân và thạc sĩ của Wittenborg. Hạn nộp hồ sơ: 01/05/2018. Yêu cầu chung là sinh viên phải có quốc tịch nằm ngoài Cộng đồng Kinh tế Chung Châu Âu, đăng kí chương trình cử nhân/thạc sĩ toàn thời gian tại Wittenborg và chưa từng du học Hà Lan trước đó. Ngoài ra, sinh viên cần có IELTS 7.0/TOEFL tương đương và GPA từ 8,0 trở lên.

Wittenborg MBA Scholarship: Wittenborg hiện đang có 10 suất học bổng du học Hà Lan trị giá 5.000 Euro dành cho sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Sau khi áp dụng học bổng, sinh viên chỉ phải đóng 9.300 Euro/năm. Muốn nhận được học bổng, HSSV cần có IELTS 6.5/TOEFL 90, GPA từ 7.5, tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan đến kinh doanh và có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc.

học bổng du học Hà Làn - đại học Wittenborg
Hình ảnh chuyên nghiệp của sinh viên Wittenborg

Wittenborg UAS Fund: là chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên nằm ngoài Cộng đồng Kinh tế Chung Châu Âu có thành tích học tập xuất sắc. Wittenborg UAS Fund (WUF) có giá trị từ 500 – 3.000 Euro tùy theo kết quả mà sinh viên đạt được. Yêu cầu chung của WUF là sinh viên được chấp nhận vào học tại Wittenborg, IELTS tối thiểu 6.5, kết quả học tập trước đó hoặc thành tích hiện tại đạt trung bình 8,0 và có ít nhất 2 thứ giới thiệu từ giáo viên, giảng viên hoặc nhà tuyển dụng.

Xem thêm  Không khó để săn học bổng du học Canada của Cao đẳng Fanshawe

Thời điểm hợp lý để nộp hồ sơ học bổng du học Hà Lan của Đại học Wittenborg

Khác với nhiều trường khoa học ứng dụng khác, Đại học Wittenborg có đến 6 kì nhập học trong một năm là tháng 2,4,5,8,10,12. Theo yêu cầu từ Wittenborg, HSSV cần nộp hồ sơ trước ngày nhập học tối thiểu 2 tháng và cần đẩy nhanh tiến độ nếu muốn ứng tuyển học bổng du học Hà Lan. Thời điểm hợp lý nhất để đăng kí nhập học là vào khóa tháng 4,5 hằng năm tương ứng với hạn nộp hồ sơ vào tháng 2 và 3. Đây cũng là thời gian các chương trình học bổng Chính phủ như Holland, Orange Tulip bắt đầu nhận hồ sơ nên các em sẽ có lợi thế hơn so với các kì cuối năm.

học bổng du học Hà Lan - đại học Wittenborg
Nên làm hồ sơ sớm để kịp thời giải quyết vấn đề phát sinh

Để được tư vấn chọn ngành miễn phí và tìm hiểu chi tiết về học bổng du học Hà Lan tại Đại học Wittenborg, vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
 • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
 • Email: inec@inec.vn
 • Đăng kí tư vấn miễn phí: https://goo.gl/Qdq6ec

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here